Thứ Năm, Tháng Sáu 13, 2024

Bất động sản, Dự án Chung cư - Căn hộ

Dự án căn hộ 9x Golden Stella ở quận Bình Tân – TP.HCM

Mất:5 phút, 18 giây để đọc.

Dự án 9x Golden Stella tọa lạc tại số 307-309 đường Lê Văn Quới, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP.HCM, chỉ cách ngã tư Bốn Xã khoảng 1km mà thôi. Thêm vào đó, dự án căn hộ ecotel 9x Golden Stella Quận Bình Tân này còn là nhịp sống nhanh và chắc chắn. Với những gia đình khát khao có một cuộc sống riêng tự lập cho chính gia đình thân yêu nhưng lại hơi yếu về mặt tài chính. Với mục đích mang đến cho khách hàng thân yêu giá trị tối ưu nhất; chủ đầu tư TTL Tây Sài Gòn đã kết nối nhiều giá trị tuyệt vời; với mảng xanh lạ mắt và mặt tiền đường thoáng mát , tiện ích đa dạng và phong phú.

Quy mô dự án 9x Golden Stella Bình Tân

9x Golden Stella nằm trên khu đất có diện tích 1.214 m2, tổng diện tích sàn xây dựng 4.456 m2. Dự án có quy mô 1 tòa tháp cao 6 tầng, 1 tầng hầm. Theo đó, tầng 1-2 dự án dành cho khối đế thương mại. Còn các tầng trên dành cho các căn hộ ở.

Dự án khi hoàn thành sẽ cung ứng ra thị trường 230 căn hộ mini có diện tích dao động từ 29 m2 – 47 m2, bao gồm 51 căn/sàn, được thiết kế 1 trệt, 1 lửng.

Phác họa căn hộ mini

Bên trong dự án có các tiện ích như phòng đọc sách, phòng gym&spa, trung tâm mua sắm, khu vui chơi trẻ em,… và quán café sân vườn nằm trên tầng thượng.

Thiết kế căn hộ và nội thất

Mặt bằng dự án căn hộ Ecotel 9x Golden Stella chi tiết rõ ràng, thiết kế cho quý khách hàng không gian thoải mái tiện lợi sinh hoạt nhất có thể, căn hộ phân bố theo lối thông thoáng tạo cảm giác mát mẻ và đón gió cho ecotel. Có tất cả là 1 tầng hầm và 6 quần nổi và có 230 căn hộ. Tất cả các căn hộ đều được thiết kế theo quy chuẩn chung nên quý khách hàng vô cùng an tâm với dự án lần này. Hành lang thang máy và hành lang thường rất rộng rãi, chiều cao từ trần xuống nền khoảng 1m4 trở lên.

Nội thất được thiết kế theo phong cách hiện đại nhưng đầy tiện nghi

Nội thất dự án ecotel 9x Golden Stella bàn giao hoàn thiện đầy đủ, gồm nhiều thiết bị được chọn lựa từ những thương hiệu nổi tiếng hiện nay như TOTO, sơn tường cũng được chọn lựa cực kì chất lượng và bền bỉ theo thời gian. Nhà vệ sinh có quạt hút mùi thông thoáng tiện lợi, không lo cảm giác ngột ngạt, ung bí cho căn phòng.Ống cấp nước sử dụng loại PPR, có hệ thống lọc nước tự động cho toàn bộ dự án…dự án bàn cam kết bàn giao toàn bộ nội thất và thiết bị cơ bản.

Thông tin pháp lý dự án 9x Golden Stella

Dự án 9x Golden Stella trước đây là trung tâm hội nghị yến tiệc Fenix Palace tại vị trí lô đất 307 – 309 đường Lê Văn Quới, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP.HCM.

Sau đó, trung tâm hội nghị Fenix Palace rơi vào tay chủ đầu tư là Công ty TNHH TTL Tây Sài Gòn, đầu tư các căn hộ mini với tên gọi The Alleys. Đến nay, dự án được đổi tên thành 9x Golden Stella.

Công ty TNHH TTL Tây Sài Gòn được cấp phép hoạt động ngày 06/05/2019, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.

Được biết, dự án 9x Golden Stella trước đây là trung tâm hội nghị yến tiệc Fenix Palace tại vị trí lô đất 307 – 309 đường Lê Văn Quới, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP.HCM.

Quy mô dự án 9x Golden Stella Bình Tân

Trung tâm hội nghị yến tiệc Fenix Palace gồm 6 tầng lầu và 1 tầng hầm, được khai trương đi vào hoạt động ngày 16/04/2014.

Theo thông tin đăng ký doanh nghiệp, Fenix Palace do Công ty TNHH Thương mại Lợi Tường làm chủ đầu tư, hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng, dịch vụ ăn uống theo hợp đồng. Vị trí khu đất Fenix Palace cũng là nơi đặt chi nhánh Công ty TNHH Thương mại Lợi Tường. Tuy nhiên, chi nhánh này đã ngừng hoạt động.

Sau đó, trung tâm hội nghị Fenix Palace rơi vào tay chủ đầu tư là Công ty TNHH TTL Tây Sài Gòn, đầu tư các căn hộ mini với tên gọi The Alleys. Đến nay, dự án được đổi tên thành 9x Golden Stella. Hiện pháp lý dự án vẫn là một ẩn số.

Về phương thức thanh toán dự án

Đặt cọc: 30 triệu đồng

Đợt 1: 30% giá trị căn hộ (bao gồm cọc), sau 7 ngày

Đợt 2: 10% giá trị căn hộ, 30 ngày kể từ đợt 1

Đợt 3: 10% giá trị căn hộ, 30 ngày kể từ đợt 2

Đợt 4: 10% giá trị căn hộ, 30 ngày kể từ đợt 3

Đợt 5: 5% giá trị căn hộ, 30 ngày kể từ đợt 4

Đợt 6: 5% giá trị căn hộ, 30 ngày kể từ đợt 5

Đợt 7: 30% giá trị căn hộ, nhận bàn giao nhà

Giá bán căn hộ được tham khảo trên thị trường của dự án 9x Golden Stella từ 800 triệu – 1,2 tỷ đồng/căn (bàn giao hoàn thiện nội thất). Dự án dự kiến bàn giao vào quý 4/2021.

Thông tin chính sách thanh toán dự án 9x Golden Stella

Phương thức thanh toán dự án 9x Golden Stella:

Đặt cọc: 30 triệu đồng

Đợt 1: 30% giá trị căn hộ (bao gồm cọc), sau 7 ngày

Đợt 2: 10% giá trị căn hộ, 30 ngày kể từ đợt 1

Đợt 3: 10% giá trị căn hộ, 30 ngày kể từ đợt 2

Đợt 4: 10% giá trị căn hộ, 30 ngày kể từ đợt 3

Đợt 5: 5% giá trị căn hộ, 30 ngày kể từ đợt 4

Đợt 6: 5% giá trị căn hộ, 30 ngày kể từ đợt 5

Đợt 7: 30% giá trị căn hộ, nhận bàn giao nhà

Nguồn: cafeland.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *