Chủ Nhật, Tháng Năm 26, 2024

Bất động sản, Dự án Bất động sản

Dự án Thành Phố Cà Phê – “Thành phố mẫu mực – Cộng đồng thức tỉnh”

Dự án Thành Phố Cà Phê
Mất:3 phút, 15 giây để đọc.

Thành Phố Cà Phê với tên gọi khác là Khu đô thị The Coffee City. Đây được xem là Khu đô thị số 1 được đầu tư quy hoạch phát triển bởi Tập đoàn Cà phê số 1 Việt Nam tại Cửa ngõ của Tây Nguyên đại ngàn. Thành phố Cà Phê tọa lạc tại đường Nguyễn Đình Chiểu nối dài, Phường Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk. Thành Phố Cà Phê với quy mô lên tới 45,45 hecta do Tập đoàn Trung Nguyên Legend làm chủ đầu tư. Dự án có mật độ xây dựng chỉ chiếm 27%. The Coffee City được phát triển theo quy hoạch đồng bộ với các sản phẩm gồm: Nhà liên kế – Nhà phố thương mại với diện tích từ 105m2 – 165m2.

Thông tin chung

Tổng quan Thành phố Cà Phê

Tên dự án: Thành Phố Cà Phê;

Địa chỉ: Đường Nguyễn Đình Chiểu, xã Tân Lợi, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk;

Tổng diện tích: 490.000 m²;

Mật độ xây dựng: 20 %;

Loại hình phát triển: Khu đô thị mới;

Quy mô dự án: 462 căn nhà liên kế.

Giới thiệu dự án Thành Phố Cà Phê

Thông tin giới thiệu về dự án Thành Phố Cà Phê

Phối cảnh tổng thể dự án The Coffee City

Thành Phố Cà Phê mang tầm vóc quốc tế “Thành phố mẫu mực – Cộng đồng thức tỉnh”. Nơi đây chứa đựng tâm huyết của Trung Nguyên – Tập đoàn phát triển từ mảnh đất cao nguyên. Chủ đầu tư mong muốn góp phần đưa vùng đất Buôn Ma Thuột, Tây Nguyên trở thành Thủ phủ Cà Phê thế giới. Đây sẽ là nơi hội tụ những người đam mê cà phê toàn cầu.

Dự án hội tụ những không gian sống đặc biệt, khác lạ và duy nhất, chưa từng có tại Việt Nam. Bởi xây dựng theo phong cách sống Xanh – Bản sắc – Thịnh vượng. Dự án tập trung vào chất lượng, sự hài hòa giữa con người và thiên nhiên. Với mục đích mang tới cho cư dân sự giàu có về Thân – Tâm – Trí từ trong ý tưởng kiến trúc, hạ tầng xây dựng, chất liệu, môi trường tổng thể để tạo ra những không gian sinh thái, thức tỉnh, đem đến sự giàu có toàn vẹn và sức khỏe viên mãn cho cư dân.

Đến với dự án, cư dân sẽ được sống trong không gian sinh thái nghỉ dưỡng không chỉ đặc quyền dành cho giới thượng lưu mà đó là quyền của tất cả mọi người. Các tiện ích luôn hiện hữu tại dự án, đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng.

Các thông tin chính của dự án

Tổng quan dự án khu đô thị Thành Phố Cà Phê

– Tên dự án: Thành Phố Cà Phê (The Coffee City);

– Chủ đầu tư: Tập đoàn Trung Nguyên;

– Vị trí: Đường Nguyễn Đình Chiểu, xã Tân Lợi, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk;

– Tổng diện tích: 49 ha;

– Tỷ lệ xây dựng: 20%;

– Loại hình: Nhà ở, nhà ở liên kế kết hợp;

– Tổng số căn: 462 căn, trong đó nhà liên kế thương mại Cantata 232 căn, nhà liên kế Tesla 230 căn.

Vị trí và tiện ích

Nơi đây được thiết kế hài hòa với thiên nhiên, có trường học, trung tâm sức khỏe cộng đồng. Với xây dựng gần gũi với văn hóa bản địa. Đặc biệt, tại đây có hệ thống cây xanh là cây cà phê – loại cây chủ lực của vùng cao nguyên này.

Dự án có tọa độ giao nhau giữa QL14 (là nơi nối thành phố Pleiku, Gia Lai và Kon Tum); QL26 (nối thành phố Nha Trang, Khánh Hòa) và QL27 (nối thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng). Với vị trí đặc biệt này, Buôn Ma Thuột đã trở thành trung tâm giao thương và kết nối 5 tỉnh của Tây Nguyên với các tỉnh khu vực duyên hải miền Trung và các tỉnh khu vực Nam Trung Bộ, Đông Nam Bộ.

Nguồn: batdongsan.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *