Thứ Năm, Tháng Sáu 13, 2024

Bất động sản, Dự án Bất động sản

Phát triển nơi nghĩ dưỡng và đón sóng hạ tầng khu vực Nam Trung Bộ

Phát triển nơi nghĩ dưỡng và đón sóng hạ tầng khu vực Nam Trung Bộ
Mất:3 phút, 53 giây để đọc.

Khi bạn đầu từ bất động sản thì việc đón đầu cơ sở hạ tầng là hết sức quan trọng. Bên cạnh đó bạn cũng phải quan tâm đến sự nghĩ dưỡng. Việc quan tâm về yếu tố ví trí ngày càng giảm bớt bởi vì các chủ đầu tư đã có một tầm nhìn dài hạn về những tiềm năng của dự án vào thời điểm 5 đến 10 năm nữa. Đồng thời từ cái nhìn có phần cởi mở của khách hàng.

Lấy tiền đề từ vấn đề bất lợi về vị trí hôm nay mà có thể tăng giá bất động sản trong tương lai thông qua sự phát triển cơ sở hạ tầng. Với số lượng giao dịch khả quan các sản phẩm biệt thự, nhà liền kề và shophouse đạt nhiều thành công bởi vì nhu cầu của khách hàng.

Đón sóng hạ tầng

Sân bay Long Thành dự kiến sẽ sớm đưa vào vận hành giai đoạn 1 năm 2025, hệ thống cảng biển nước sâu Thị Vải – Cái Mép đã sẵn sàng đón các tàu container tải trọng lớn. Các tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Dầu Giây – Phan Thiết; Bến Lức – Long Thành; Phan Thiết – Nha Trang… đã và đang trong quá trình hoàn thiện, một khi hình thành sẽ tăng cường kết nối, rút ngắn đáng kể thời gian di chuyển. Từ đó, thúc đẩy kinh tế, du lịch và nâng tầm giá trị bất động sản.

Đón sóng hạ tầng

Nghĩ dưỡng tuyệt vời

Tọa lạc trong quần thể nghỉ dưỡng 90ha nên được hưởng toàn bộ tiện ích về thể thao, quảng trường biển, du thuyền, trung tâm ẩm thực… chuẩn eco quốc tế. Cảnh sắc tuyệt vời biển xanh, cát trắng, nắng vàng trên vùng biển Lagi Phan Thiết. Thiết kế nhà vườn kiểu mới dựa trên sự am hiểu nhu cầu nghỉ dưỡng của người Việt Nam.

Nghĩ dưỡng tuyệt vời

Tối ưu công năng sử dụng

Thiết kế kết hợp giữa nhà phố với nhà vườn nên đảm bảo công năng như một ngôi nhà phố để kinh doanh. Tọa lạc trong quần thể nghỉ dưỡng 90ha, tương lai sẽ chào đón lượng du khách lớn, cơ hội lớn để kinh doanh: ẩm thực, mua sắm, dịch vụ nghỉ dưỡng… Khai thác cho thuê với nguồn thu nhập đều hàng tháng.

Tối ưu công năng sử dụng

Đòn bẩy tài chính

Thanh toán chỉ từ 1.5% trên tháng, ngân hàng hỗ trợ vay 70% ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà. Như vậy chỉ cần hơn 1 tỷ đồng. Có thể sở hữu 1 căn nhà vườn trị giá 6.8 tỷ, số tiền còn lại thanh toán theo đợt hoặc vay ngân hàng. Lựa chọn đầu tư tối ưu trên cung đường biển đẹp nhất Việt Nam.

Tọa lạc trên cung đường biển đẹp nhất Việt Nam

Sân bay Long Thành dự kiến sẽ sớm đưa vào vận hành giai đoạn 1 năm 2025, hệ thống cảng biển nước sâu Thị Vải – Cái Mép đã sẵn sàng đón các tàu container tải trọng lớn. Các tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Dầu Giây – Phan Thiết; Bến Lức – Long Thành; Phan Thiết – Nha Trang… đã và đang trong quá trình hoàn thiện, một khi hình thành sẽ tăng cường kết nối, rút ngắn đáng kể thời gian di chuyển. Từ đó, thúc đẩy kinh tế, du lịch và nâng tầm giá trị bất động sản.

Tiện ích xanh sân vườn và hồ bơi chuẩn resort

Toàn khu hướng vào “lõi xanh nghỉ dưỡng”: Một sân vườn, hồ bơi toàn bích nằm giữa các ngôi nhà. Giúp chủ nhân nhận được cùng lúc nhiều tiện ích: vừa thư thả duỗi mình thảnh thơi tận hưởng kỳ nghỉ với gió biển mát rượi và nắng nhẹ, vừa phóng tầm mắt ra không gian xanh mướt khoáng đạt phía sau của vườn cây, hồ bơi và bầu trời. Đây là đặc quyền chỉ dành riêng cho chủ nhân sở hữu các ngôi nhà vườn tại The Song.

Mặt bằng tổng thể

Dù là loại hình nghỉ dưỡng, nhưng công năng ngôi nhà vẫn đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu hội tụ của một gia đình thành phố: bếp rộng, không gian vừa chung vừa riêng cho từng thành viên. Kiến trúc thông minh với tính linh hoạt về công năng cũng giúp chủ nhân ngôi nhà dễ dàng chuyển đổi. Vừa nghỉ dưỡng vừa kết hợp kinh doanh khi cần.

– Tổng số căn THE SONG: 224

– Loại hình: Nhà vườn kiểu mới

– Diện tích căn giữa: 108m2

– Diện tích căn góc: 154m2

– Thiết kế: 1 trệt + 2 lầu

Nguồn: thesong.thanhlongbay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *