Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024

Bất động sản, Dự án Bất động sản

Thông tin dự án Sheraton Grand Danang Resort

Phối cảnh dự án Sheraton Grand Danang Resort
Mất:3 phút, 9 giây để đọc.

Toạ lạc trên một bãi biển với cát trắng tuyệt đẹp – bãi biển Non Nước. Khu nghĩ dưỡng Sheraton Grand Danang Ressort. Đây là khu nghỉ dưỡng đạt chuẩn thương hiệu Sheraton Grand Danang Resort ở khu vực Đông Nam Á. Đây là một điều được ghi nhận rằng vô cùng ý nghĩa đối với ngành khách sạn và nghĩ dưỡng ở Đà Nẵng. Dự án này đã vươn ra tầm cỡ quốc tế bởi nó đã từng phục vụ cho những sự kiện lớn có thể kể đến như tuần lễ cao cấp APEC diễn ra vào tháng 11 năm 2017. Đó chính là nền tảng vững chắc, tạo đà cho sự phát triển của Sheraton Grand Danang Resort

Giới thiệu dự án

Thông tin dự án Sheraton Grand Danang Resort

Mới đây (ngày 18/1), Sheraton Grand Danang Resort đã được Marriott International chính thức giới thiệu ra thị trường BĐS Đà Nẵng. Đây là khu nghỉ dưỡng đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á đạt chuẩn thương hiệu Sheraton Grand cùng 37 khu nghỉ dưỡng, khách sạn sang trọng khác trên toàn cầu.

Thông tin dự án Sheraton Grand Danang Resort

Hệ thống khách sạn Sheraton Grand tạo nên thương hiệu nhờ tọa lạc ở những điểm thu hút khách du lịch hàng đầu thế giới, dịch vụ cao cấp, nhà hàng ẩm thực phong phú, kiến trúc sang trọng.

Khu nghỉ dưỡng Sheraton Grand Danang Resort bao gồm 2 khu khách sạn cao 6 tầng. Khu I gồm 130 phòng suite và phòng nghỉ, trong đó có phòng đại sứ sang trọng. Khu II có 128 phòng suite và phòng nghỉ. Trong đó có phòng tổng thống đẳng cấp với bãi đáp/cất cánh máy bay trực thăng, thang máy riêng và lối đi VIP.

Vị trí dự án Aria Non Nước Đà Nẵng

Căn hộ Aria Đà Nẵng là một trong những dự án có vị thế đắc địa nhất. Nằm trải dài trên một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Với cát trắng, nắng vàng, biển xanh. Cùng khí hậu của vùng nhiệt đới gió mùa làm nên những đặc trưng riêng của khu vực này. Đặc biệt dự án Non Nước Aria Đà Nẵng có vị trí gần sát nhiều khu nghỉ dưỡng và dịch vụ phát triển du lịch.

Vị trí dự án Aria Non Nước Đà Nẵng

Vị trí dự án Aria ĐN liền kề với điểm tâm linh núi Ngũ Hành Sơn với 5 ngọn núi Kim; Mộc; Thủy; Hỏa; Thổ với nhiều huyền thoại làm nên điểm du lịch nổi tiếng này. Bên cạnh đó, dự án tọa lạc trên mặt tiền tuyến đường triệu đô Trường Sa. Đây là tuyến đường kết nối với các địa điểm du lịch lớn và có hệ thống giao thông thuận lợi.  Những điều này đã tạo nên tính chiến lược cho vị trí khu đất thực hiện dự án. Làm cho dự án càng thêm đánh giá và hấp dẫn.

Sự phát triển từ vị trí thuận lợi

Ngoài vị trí “Tựa sơn nghinh thủy” dự án Non Nuoc Beach Da Nang còn có vị trí tiếp giáp ấn tượng bao gồm:

  • Phía Đông tiếp giáp trực tiếp với Biển Đông
  • Phía Tây là đường Trường Sa
  • Phía Nam giáp dự án Pulchra Resort
  • Phía Bắc giáp Nam Khang Resort

Nhờ vào sự phát triển khu vực và thuận lợi của giao thông. Tạo nên sự gắn kết liền mạch giữa các khu vực trung tâm. Điểm đến du lịch nổi tiếng, khu tiện ích. Giúp du khách và các nhà đầu tư có những trải nghiệm thật sự hoàn hảo khu ở tại dự án Non Nước Aria Đà Nẵng. Từ vị trí dự án này, quý khách hàng dễ dàng tiếp cận đến các tiện ích trong khu vực như.

Nguồn: batdongsan.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *