Thứ Bảy, Tháng Bảy 13, 2024

Bất động sản, Dự án Chung cư - Căn hộ

Dự án căn hộ Wyndham Coast ở Tỉnh Bình Thuận

Mất:5 phút, 26 giây để đọc.

Phan Thiết Bình Thuận là tỉnh thành thuộc vùng duyên hải Miền Trung. May mắn được thiên nhiên ban tặng cho bờ biển đẹp tuyệt vời và trong xanh thấy đáy. Và còn là tâm điểm du lịch biển cũng như nghĩ dưỡng đánh chú ý tại đây. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu. Dự án Wyndham Coast đã được cho ra mắt khu căn hộ nằm trọn trong khu đô thị nghỉ dưỡng và thể thao biển Thanh Long Bay. Dự án này tọa lạc nga tại Mũi Kê Gà, xã Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.

Quy mô dự án căn hộ biển Wyndham Coast – Thanh Long Bay Bình Thuận

Wyndham Coast được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 32.367,58 m2 với mật độ xây dựng 28%. Quy mô xây dựng của dự án bao gồm 2 block cao 27 tầng nổi và 1 tầng hầm. Mỗi block được thiết kế độc đáo với các mảng xanh trải đều và các khối tháp chéo nhau.

Sản phẩm thương mại chính của Wyndham Coast là 1.650 căn hộ biển. Mỗi căn được thiết kế 1 – 3 phòng ngủ và có diện tích từ 38 m2 – 75 m2. Các căn hộ được thiết kế thông thoáng, giúp đón gió tự nhiên. Kết hợp cùng với các mảng xanh mang lại không gian xanh mát cho gia chủ.

Tiện ích nội khu

Căn hộ biển Wyndham Coast sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng và đạt chuẩn 5 sao. Các tiện ích nổi bật có thể kể đến bao gồm: khu vực hồ bơi rộng lớn chia thành 2 khu cho người lớn và trẻ em, khu tắm nắng, nhà hàng, vườn nướng ngoài trời, các khu vực cảnh quan và cây xanh nội khu…

Hồ bơi giành cho cư dân

Ngoài những tiện ích có sẵn kể trên, cư dân của dự án còn được thừa hưởng nhiều tiện ích khác của khu đô thị nghỉ dưỡng và thể thao biển Thanh Long Bay như khu quảng trường biển, khu phố đi bộ và bến du thuyền.

Tiện ích ngoại khu

Wyndham Coast có vị trí đắc địa và thuận tiện kết nối giao thông. Khi tiếp giáp với 3 trục đường chính của khu đô thị Thanh Long Bay; nằm tại trục đường phía Đông có lộ giới 25m, trục đường phía Tây 18m và trục đường chính có lộ giới 42m. Từ dự án, cư dân có thể di chuyển đến các khu vực khác như: Thị xã La Gi, thành phố Phan Thiết thông qua tuyến đường ĐT719 và ĐT709.

Khu căn hộ biển Wyndham Coast Phan Thiết có vị trí ngay Mũi Kê Gà, Tân Thành, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận. Sở hữu 3 trục đường chính của dự án khu nghỉ dưỡng & Thể thao biển Thanh Long Bay Phan Thiết. Nằm tại trục Đông có lộ giới 25m và trục Tây có lộ giới 18m. Đồng thời sở hữu tại trục chính có lộ giới 42m. Kết nối bắt đầu từ khu Bến du thuyền, kết nối ra đường DT719B và về sân bay Phan Thiết.

Toàn khu được kết nối với 2 tuyến đường chính. Gồm đường N6 được quy hoạch lộ giới 25 m. Và đường Hòn Lan, với quy hoạch lộ giới lên đến 48m. Kết nối thuận tiện từ dự án với khu dân cư bên ngoài. Ngoài ra, hệ thống giao thông nội khu hoàn thiên được quy hoạch với lộ giới từ 13m – 42m. Đặc biệt, Sân bay Phan Thiết là 1 trong 15 cảng hàng không quốc nội trên toàn quốc, có quy mô cấp 4E. có tổng vốn đầu tư 10.000 tỉ đồng. Dự kiến sẽ hoàn thành dự án đưa vào khai thác cuối năm 2021

Thông tin pháp lý dự án Wyndham

Ngày 22/01/2020: UBND tỉnh Bình Thuận ra quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tại Quyết định số 39/QĐ-UBND dự án Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Thanh Long Bay (Đính kèm)

Khu căn hộ biển Wyndham Coast có chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Group (Tập đoàn Nam Group). Dự án có tổng thầu thi công là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Ricons. Và được giám sát bởi Công ty Cổ phần Tư vấn Quản lý Chất lượng Đầu Tiên (FQM).

Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Group được thành lập từ ngày 06/05/2015. Qua quá trình phát triển, hiện Tập đoàn Nam Group sở hữu nhiều công ty thành viên hoạt động chính trong 4 lĩnh vực: Đầu tư và phát triển dự án, dịch vụ bất động sản, xây dựng công trình và dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng. Ngoài dự án Thanh Long Bay tại Bình Thuận, Nam Group còn là chủ đầu tư một dự án khác tại Phú Quốc là khu biệt thự Wyndham Garden.

Tổ hợp khu du lịch

Khu căn hộ biển Wyndham Coast nằm trong tổ hợp 4 phân khu căn hộ biển có tên lần lượt là Wyndham Coast, Wyndham Cove, Wyndham Vista và Wyndham Beach. Bốn phân khu trên đều thuộc dự án Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Thanh Long Bay, dự án này đã được UBND tỉnh Bình Thuận ra quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tại Quyết định số 39/QĐ-UBND vào ngày 22/01/2020.

Khách hàng mua căn hộ Wyndham Coast sẽ thanh toán 25% giá trị căn hộ khi kí hợp đồng mua bán và trả chậm phần còn lại trong 30 tháng. Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn phương thức thanh toán có vay từ ngân hàng hỗ trợ tối đa 70% giá trị căn hộ, ưu đãi lãi suất 0% đến khi nhận nhà và thời gian vay đến 20 năm.

Nội thất được thiết kê hiện đại nhưng không kém phần thu hút

Giá bán căn hộ tham khảo trên thị trường của dự án Wyndham Coast có giá khoảng 1,5 tỷ đồng/căn.

Thông tin chính sách thanh toán dự án Wyndham

Chính sách thanh toán căn hộ biển Wyndham Coast:

Đặt cọc: 100 triệu đồng

Phương thức thanh toán tiêu chuẩn:

Đóng 25% giá trị căn hộ khi kí hợp đồng mua bán

Trả dần trong 30 tháng

Ngân hàng cho vay tối đa 70% giá trị căn hộ, ân hạn gốc đến khi nhận nhà và thời gian vay tối đa 20 năm

Nguồn: cafeland.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *