Chủ Nhật, Tháng Năm 26, 2024

Bất động sản, Dự án Chung cư - Căn hộ

Dự án Khu đô thị mới giúp Trà Vinh phát triển nền kinh tế

Mất:4 phút, 20 giây để đọc.

Vào ngày 27/09/2019, Công ty Hoàng Quân cho biết, UBND tỉnh Trà Vinh đã ra quyết định phê duyệt cho công ty này. Đáp ứng đủ tất cả các điều kiện mua bán nhà của dự án tại Khu Đô ThomThị Mới Trà Vinh.

Theo thực tế, tất cả các căn nhà là sản phẩm của công ty này, cũng đã đáp ứng hoàn toàn đầy đủ các quy định về bất động sản hình thành trong tương lai. Khi được chính thức đưa vào kinh doanh theo như Luật Kinh doanh Bất động sản.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn đầy đủ các thông tin hữu ích cần thiết về Khu Đô Thị Mới này nhé!

Đồng bằng sông Cửu Long là thị trường tiềm năng

Với một thị trường giàu tiềm năng như ĐBSCL, ngày càng có nhiều nhà đầu tư đổ về xây dựng và cho ra nhiều dự án. Trong đó, Công ty Hoàng Quân là cái tên đáng chú ý khi có các sản phẩm gây được tiếng vang. Đồng thời sở hữu kinh nghiệm về phát triển bất động sản ở vùng đất Trà Vinh.

Tiếp nối thành công của Cần Thơ và Vĩnh Long. Hoàng Quân bắt đầu nghiên cứu và triển khai dự án Khu Đô Thị Mới Trà Vinh tại phường 4, TP. Trà Vinh. Sau quyết định phê duyệt đồ án Điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết (tỷ lệ 1/500). UBND tỉnh vừa qua lại tiếp tục cấp phép cho dự án được đủ điều kiện mở bán.

Dự án Khu Đô Thị Mới Trà Vinh

Khu đô thị mới Trà Vinh là dự án nhà phố liên kế đầu tiên tại thành phố Trà Vinh. Có các mặt tiếp giáp với Rạch Tiệm Tương và Sông Long Bình. Sau khi hoàn thành dự án sẽ góp phần thay đổi diện mạo thành phố Trà Vinh. Đem lại sự kết nối và phát triển kinh tế cho khu vực sau này. Khu đô thị mới là một trong những dự án trọng điểm nổi bật. Tại thành phố Trà Vinh nói riêng và tỉnh Trà Vinh nói chung. Dự án nằm trong chiến lược phát triển nhà ở quốc gia đến năm 2020 được triển khai tại địa phương.

Khu đô thị mới góp phần thay đổi diện mạo thành phố Trà Vinh

Dự án Khu Đô Thị Mới Trà Vinh không những liền kề trường THPT chuyên Nguyễn Thiện Thành, trường tiểu học Lương Định Của, trường THPT Dân Tộc Nội Trú. Hay khu du lịch sinh thái Huỳnh Kha, mà còn có lợi thế về địa lý. Khi chỉ cách khoảng 5 phút xe máy để đến Trung tâm Hành chính Tỉnh và Đài Phát thanh Truyền hình Trà Vinh. Cư dân của Khu Đô Thị Mới có thể di chuyển tới Chợ Trà Vinh. Hệ thống trường cao đẳng – đại học Trà Vinh. Hay Trung tâm thương mại VinCom Plaza, bệnh viện… một cách dễ dàng. Theo khảo sát và tính toán, các tiện ích ngoại khu có sẵn này cũng góp phần làm tăng thêm giá trị sản phẩm của dự án.

Đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của cư dân

Nhiều tiện ích thiết thực đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt của cư dân; cũng đã được Công ty Hoàng Quân nghiên cứu và đưa vào kế hoạch xây dựng. Đồng thời trang bị cơ sở vật chất tối ưu, giải quyết công tác chăm lo, học tập cho con em của cư dân tại dự án và vùng lân cận. Cụ thể, khi đến với Khu Đô Thị Mới, khách hàng sẽ được sử dụng các công trình như: siêu thị, trường mầm non, phòng khám. Hay khu sinh hoạt cộng đồng, công viên, sân bóng đá mini, hồ bơi…cùng với trường mẫu giáo 3 tầng có diện tích hơn 3.000 m2.

Khu Đô Thị Mới Trà Vinh sẽ có khoảng 1.084 căn nhà ở xã hội và 167 nhà ở thương mại. Đây được coi như điểm nhấn về cơ sở hạ tầng của thành phố nói riêng và của vùng nói chung trong tương la. Đồng thời cũng đảm bảo chất lượng an sinh. Song song với chế độ hậu mãi từ thương hiệu Hoàng Quân Group.

Khu đô thị mới Trà Vinh đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt của cư dân

Khu Đô Thị Mới giúp Trà Vinh phát triển nền kinh tế

Là một trong những đơn vị đi đầu về Nhà ở xã hội. Về phát triển hạ tầng và hỗ trợ xây dựng đời sống văn minh cho người dân. Công ty Hoàng Quân luôn có chiến lược và hướng đi rõ ràng cho từng thời điểm và sản phẩm.

Tọa lạc tại Trung Tâm hành chính tỉnh Trà Vinh, Phường 04 Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh. Khu đô thị mới Trà Vinh là dự án nhà phố liên kế đầu tiên tại thành phố Trà Vinh. Và có các mặt tiếp giáp với Rạch Tiệm Tương và Sông Long Bình. Sau khi hoàn thành dự án sẽ góp phần thay đổi diện mạo thành phố Trà Vinh. Đem lại sự kết nối và phát triển kinh tế cho khu vực sau này.

Nguồn: tuoitre.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *