Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024

Hậu trường thể thao, Thể thao

VĐV bóng rổ cùng bạn gái tạo ra cặp đôi đũa lệch trong làng thể thao

VĐV bóng rổ cùng bạn gái tạo ra cặp đôi đũa lệch trong làng thể thao
Mất:3 phút, 45 giây để đọc.

Luke Kornet là một VĐV bóng rổ nổi tiếng. Hiện Luke Kornet thi đấu bóng rổ tại giải bóng rổ nhà nghề Mỹ, NBA. Anh được coi như là một trong số các cầu thủ cao nhất, với chiều cao 2m18. Từ năm 2017, cầu thủ bóng rổ 25 tuổi đã chơi tại NBA cho Westchester Knicks, khi chuyển đến từ New York Knicks, Chicago Bulls. Từ năm 2021, cầu thủ này thi đấu cho Boston Celtics. Khi người đẹp 1m76-Tierney Price xuất hiện và sau đó phát triển thành mối quan hệ tình cảm đặc biệt. VĐV bóng rổ Kornet và Tierney Price vô tình tạo ra cặp đôi đũa lệch trong làng thể thao.

VĐV bóng rổ tài năng

Sở hữu chiều cao nổi bật, nhưng Kornet không hề vụng về mà khéo léo. Anh được biết đến với những pha di chuyển rất linh hoạt. VĐV bóng rổ 25 tuổi thường xuyên có những pha bứt tốc rồi nhảy lên ghi điểm dễ dàng. Bên cạnh đó khả năng ném 3 điểm của anh cũng rất chính xác.

Nhờ phong độ ổn định, Kornet đã được trả lương trị giá 2,25 triệu USD cho một năm thi đấu. CLB chủ quản hiện tại của VĐV này vẫn là Boston Celtics. Theo thống kê từ Hoopshype, cầu thủ cao 2m18 nằm trong số 300 cầu thủ nhận lương cao nhất NBA.

VĐV bóng rổ cùng bạn gái tạo ra cặp đôi đũa lệch trong làng thể thao

Chung thủy với mối tình đại học

Sở hữu thể hình hơn người, lại có gương mặt điển trai, Kornet được rất nhiều người đẹp vây quanh. Tuy nhiên anh chung thủy với mối tình từ khi còn học đại học. Quen nhau qua mạng xã hội, sau đó học cùng trường và cùng là tuyển thủ thể thao của đại học Vanderbilt. Cặp đôi đã yêu nhau và đính hôn vào năm 2018.

Cũng vì quen nhau qua mạng xã hội nên lần gặp nhau đầu tiên đã có bất ngờ lý thú xảy ra. cô gái Tierney Price đã “hết hồn” vì chiều cao của anh chàng đang tán tỉnh mình. “Đây là anh sao? em chưa gặp ai cao như vậy, thật khó tin”. Sau những ngạc nhiên ban đầu, cặp đôi trò chuyện rất hợp và từ đó họ không thể tách rời. Đính hôn vào năm 2018 nhưng hiện tại cặp đôi chàng bóng rổ, nàng VĐV nhảy cầu vẫn chưa tổ chức đám cưới.

Chung thủy với mối tình đại học

Người khổng lồ bên cạnh cô gái bé nhỏ

Làng thể thao thế giới từng có rất nhiều cặp đôi “đũa lệch”. Tuy nhiên chuyện tình giữa Luke Kornet và Tierney Price xứng đáng được nhắc đến trong nhóm này. Kornet cao 2m18, nặng 113 kg, còn vợ sắp cưới Price cao 1m76, nặng 69 kg. Khi hai người đứng chung, Kornet như người khổng lồ bên cạnh cô gái “bé nhỏ.

Đôi nét về bóng rổ

Bóng rổ là một môn thể thao đồng đội. Trong đó hai đội, thường gồm năm cầu thủ, đối đầu nhau trên một sân hình chữ nhật. Họ cạnh tranh với mục tiêu chính của ném một quả bóng qua vòng đai của rổ cao 3,048 m được gắn trên một tấm bảng ở mỗi đầu của sân. Trong khi ngăn chặn đội đối phương làm điều tương tự vào rổ của phe mình. Một cú ném rổ gần trong phạm vi quy định có giá trị hai điểm.

Đôi nét về bóng rổ

Đặc biệt cú ném rổ được thực hiện từ phía sau vạch ba điểm sẽ có giá trị ba điểm. Sau khi phạm lỗi, thời gian dừng chơi và người chơi bị phạm lỗi. Đôi khi được chỉ định để ném phạm lỗi kỹ thuật được cung cấp một hoặc nhiều cú ném phạt một điểm. Đội nào có nhiều điểm nhất vào cuối trận sẽ thắng. Nhưng nếu trận đấu kết thúc với số điểm hòa, thì một khoảng thời gian chơi bổ sung (thêm giờ) là bắt buộc.

Đôi nét về bóng rổ

Được phát minh vào năm 1891 bởi giáo viên thể dục người Mỹ-James Naismith ở Springfield Massachusetts, Hoa Kỳ. Bóng rổ đã phát triển để trở thành một trong những môn thể thao phổ biến và được xem rộng rãi nhất trên thế giới. Trong đó, Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA) là giải đấu bóng rổ chuyên nghiệp lớn nhất trên thế giới. Do được biết đến về mức độ phổ biến, mức lương, tài năng và mức độ cạnh tranh.

Nguồn: 24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *